Categories
Uncategorized

bk8 เดิมพันแบบใหนให้ครอบคลุมสเปรด

การพนันกีฬาทำเพื่อความระทึกใจของเกมและก็เพื่อสร้างรายได้ เวลาที่การพนันกีฬาดูอย่างกับว่าเกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลยโดยเฉพาะในโลกที่การประลองในขณะนี้ แม้กระนั้นที่จริงแล้วมันออกจะง่าย ขั้นแรกเริ่มคุณจำเป็นต้องรู้เรื่องฐานรากของการวางเดิมพันจำพวกใด อย่างลำดับที่สองคุณจำเป็นจะต้องหาสปอร์ตบุ๊กในแคว้นหรือออนไลน์เพื่อพนันที่ ในที่สุดถ้าเกิดการเดิมพันแบบเริ่มแรกไม่เหมาะสมกับคุณคุณสามารถตั้งลีกกีฬาแฟนตาซีของคุณเองได้ตลอดระยะเวลา เมื่อคุณทำความเข้าใจฐานรากที่ bk8 ชี้แนะมาแล้วคุณจะเข้าสู่การเดิมพันกีฬาได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน

พนันด้วยแต้มสเปรด ผู้กระทำระจายคะแนนช่วยสำหรับการปรับสมดุลของอัตราต่อรองของแต่ละกลุ่มที่ชนะ เมื่อผู้คนพนันด้วยแต้มกระจัดกระจายพวกเขาชอบกล่าวถึง (+3.5), (-7.5), (+4) ฯลฯนี่เป็นปริมาณคะแนนที่เพิ่มหรือลบออกจากคะแนนท้ายที่สุดของกลุ่ม อย่างเช่น Chicago Bears (+5) รวมทั้ง Green Bay Packers (-5) กำลังเล่นกันในวันอาทิตย์นี้ หมีได้โอกาสน้อยที่จะชนะโดยเหตุนี้ 5 คะแนนจะถูกเพิ่มเข้าไปในคะแนนท้ายที่สุดของพวกเขา 1

ในแบบอย่างนี้ Packers ต้องเอาชนะ Bears อย่างต่ำ 6 แต้มสำหรับคนที่พนันพวกเขาก็เลยจะชนะ ถ้าหาก Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มหรือน้อยกว่าคนที่พนันใน Packers เพื่อครอบคลุมค่าสเปรดจะเสียตังค์

หลักฐานพื้นฐานเป็นคุณต้องการที่จะให้กลุ่มพนันของคุณครอบคลุมสเปรดหรือผลงานต่ำ ในแบบอย่างเดียวกันถ้าคุณมีความคิดว่า Packers จะชนะ แม้กระนั้นไม่ครอบคลุมสเปรดให้ใส่เงินลงไปเพื่อทำแบบนั้น ถ้าหากบอลชนะน้อยกว่า 5 คะแนนคุณจะได้รับเงิน

ถ้ากลุ่มจบลงเจอกับสเปรด (ไม่น้อยกว่าหรือสูงขึ้นยิ่งกว่า) คุณจะแพ้หรือเสียตังค์ ในแบบอย่างเดียวกันหาก Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มจะไม่มีผู้ใดชนะหรือแพ้ เมื่อแต้มกระจัดกระจายเป็น (+7.5), (-4.5), (-8.5), (+1.5) ฯลฯการพนันที่อันตรายกว่ามากมาย เพราะเหตุว่ากลุ่มมิได้คะแนนกึ่งหนึ่งด้วยเหตุนี้คุณจะชนะหรือแพ้

วางเดิมพันสำหรับเพื่อการแพร่ขยายของเงิน นี่เป็นขั้นตอนการที่ง่ายสุดๆ คุณกำลังพนันว่าคนไหนจะชนะเกมนี้ในทันที ถ้าเกิดคุณมีความคิดว่า Chicago Cubs จะเอาชนะ Pittsburgh Pirates ได้คุณจะพนันกับพวกเขาแล้วก็ในทางตรงกันข้าม กุญแจสำคัญเป็นการดูจุดแพร่ของเกม ถ้า Chicago Cubs ได้รับผู้กระทำระจายจุดมากมาย (-5) พวกเขาจะถูกเห็นว่ามีทิศทางที่จะชนะ ถ้าสเปรดค่อนข้างจะงาม (-0.5) (+ 0.5) เกมจำนวนมากจะถูกเห็นว่าเป็นการจับคู่ 50/50 2

มองจุดแพร่ขยายก่อนที่จะคุณจะย้ายไปยังสเปรดของเงิน ถ้าสเปรดของจุดดูเหมือนกับว่าสูงเหลือเกิน (-8.5) ควรจะชำระเงินไว้ที่สเปรด
แม้แต้มกระจัดกระจายมีค่าเสมอกัน (-1) (+ 1) ให้ย้ายไปที่สเปรดของเงิน คุณจะมีลักษณะท่าทางที่จะชนะเยอะขึ้นจากการแพร่ไปของเงินที่ตึงตัว

ถ้าเกิดมีสภาพภูมิอากาศที่ไม่อำนวยโน่นก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการแพร่ของเงิน หิมะ, ฝน, ลูกเห็บ, หมอกแล้วก็อื่นๆได้อย่างเร็วแม้กระทั้งในสนามแข่งระหว่างทั้งคู่กลุ่ม ยิ่งลักษณะอากาศชั่วร้ายเยอะแค่ไหนคำตอบก็จะยิ่งสุ่มมากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้นด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจำเป็นต้องจ่ายเงินไว้ที่สเปรดของเงินมากยิ่งขึ้น