Categories
Uncategorized

bk8 ทบทวนซักหน่อยก่อนเดิมพันที่เว็บนี้

การเดิมพันกีฬาทำเพื่อความระทึกใจของเกมรวมถึงเพื่อสร้างรายได้ ในตอนที่การเดิมพันกีฬาดูอย่างกับว่าเกือบจะเป็นไปไม่ได้เลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกที่การประลองเดี๋ยวนี้ แม้กระนั้นที่จริงแล้วมันค่อนจะง่าย ขั้นตอนแรกคุณควรต้องเข้าใจฐานรากของการวางเดิมพันประเภทใด อย่างลำดับที่สองคุณจะต้องหาสปอร์ตบุ๊กในประเทศหรือออนไลน์เพื่อพนันที่ สุดท้ายถ้าการพนันแบบเริ่มต้นไม่เหมาะสมกับคุณคุณสามารถตั้งลีกกีฬาแฟนตาซีของคุณเองได้ตลอดเวลา เมื่อคุณทำความเข้าใจพื้นฐานที่ bk8 ชี้แนะมาแล้วคุณจะเข้าสู่การพนันกีฬาได้ในเวลาอันสั้น

พนันด้วยแต้มสเปรด ผู้ที่ทำระจายคะแนนช่วยในการปรับสมดุลของอัตราต่อรองของแต่ละกรุ๊ปที่ชนะ เมื่อผู้คนพนันด้วยแต้มกระจุยกระจายพวกเขาถูกใจกล่าวถึง (+3.5), (-7.5), (+4) อื่นๆอีกมากมายนี่เป็นจำนวนคะแนนที่เพิ่มหรือลบออกจากคะแนนท้ายที่สุดของกรุ๊ป เป็นต้นว่า Chicago Bears (+5) รวมทั้ง Green Bay Packers (-5) กำลังเล่นกันในวันอาทิตย์นี้ หมีสบโอกาสน้อยที่จะชนะด้วยเหตุนั้น 5 คะแนนจะถูกเพิ่มเข้าไปในคะแนนในที่สุดของพวกเขา 1

ในตัวอย่างนี้ Packers จำเป็นจะต้องเอาชนะ Bears อย่างน้อย 6 แต้มสำหรับผู้ที่พนันพวกเขาก็เลยจะชนะ ถ้าหาก Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มหรือน้อยกว่าผู้ที่พนันใน Packers เพื่อครอบคลุมค่าสเปรดจะเสียเงิน

หลักฐานเบื้องต้นเป็นคุณอยากที่จะให้กรุ๊ปพนันของคุณครอบคลุมสเปรดหรือผลงานต่ำ ในตัวอย่างเดียวกันหากแม้คุณคิดว่า Packers จะชนะ แม้ว่าไม่ครอบคลุมสเปรดให้ใส่เงินลงไปเพื่อทำอย่างงั้น ถ้าเกิดบอลชนะน้อยกว่า 5 คะแนนคุณจะได้รับเงิน

ถึงแม้กรุ๊ปจบลงพบกับสเปรด (ไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่าหรือสูงกว่า) คุณจะแพ้หรือเสียเงินเสียทอง ในตัวอย่างเดียวกันถ้าหาก Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มจะไม่มีผู้ใดชนะหรือแพ้ เมื่อแต้มขจัดขจายเป็น (+7.5), (-4.5), (-8.5), (+1.5) อื่นๆอีกมากมายการเดิมพันที่อันตรายกว่ามากมายก่ายกอง เนื่องจากว่ากรุ๊ปไม่ได้คะแนนครึ่งหนึ่งด้วยเหตุนี้คุณจะชนะหรือแพ้

วางเดิมพันสำหรับในการแพร่ของเงิน นี่เป็นแนวทางการที่ง่ายดายคุณกำลังพนันว่าคนใดกันแน่จะชนะเกมนี้ในทันทีทันใด หากแม้คุณมีความรู้สึกว่า Chicago Cubs จะเอาชนะ Pittsburgh Pirates ได้คุณจะพนันกับพวกเขาและก็ตรงกันข้าม กุญแจสำคัญเป็นการมองจุดแพร่ของเกม ถึงแม้ Chicago Cubs ได้รับผู้ทำระจายจุดมากไม่น้อยเลยทีเดียว (-5) พวกเขาจะถูกพบเห็นว่ามีลัษณะทิศทางที่จะชนะ ถึงแม้สเปรดค่อนจะสวย (-0.5) (+ 0.5) เกมส่วนใหญ่จะถูกมีความคิดว่าเป็นการจับคู่ 50/50 2

ดูจุดแพร่ก่อนจะคุณจะย้ายไปยังสเปรดของเงิน ถ้าเกิดสเปรดของจุดดูราวกับว่าสูงอย่างยิ่ง (-8.5) ควรจ่ายเงินไว้ที่สเปรด
ถ้าเกิดแต้มกระจุยกระจายมีค่าเท่ากัน (-1) (+ 1) ให้ย้ายไปที่สเปรดของเงิน คุณจะมีลักษณะท่าทางที่จะชนะเพิ่มมากขึ้นจากการแพร่ไปของเงินที่ตึงตัว

ถ้ามีลักษณะอากาศที่ไม่ให้โน่นก็เป็นปัจจัยสำคัญในการแพร่ไปของเงิน หิมะ, ฝน, ลูกเห็บ, หมอกแล้วก็อื่นๆได้อย่างรวดเร็วแม้แต่ในสนามสำหรับแข่งระหว่างทั้งสองกรุ๊ป ยิ่งลักษณะอากาศไม่ดีมากแค่ไหนผลก็จะยิ่งสุ่มมากยิ่งขึ้นเท่านั้นด้วยเหตุนั้นคุณจึงควรชำระเงินไว้ที่สเปรดของเงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ