Categories
Uncategorized

bk8 เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มทำอย่างไร

การพนันกีฬาทำเพื่อความระทึกใจของเกมรวมทั้งเพื่อสร้างรายได้ ในระหว่างที่การพนันกีฬาดูราวกับว่าเกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลยโดยเฉพาะในโลกที่การประลองในขณะนี้ แต่ว่าที่จริงแล้วมันค่อนข้างจะง่าย ขั้นที่หนึ่งคุณจำเป็นต้องรู้เรื่องเบื้องต้นของการวางเดิมพันจำพวกใด อย่างลำดับที่สองคุณจึงควรหาสปอร์ตบุ๊กในแคว้นหรือออนไลน์เพื่อพนันที่ ท้ายที่สุดถ้าหากการเดิมพันแบบเริ่มแรกไม่เหมาะสมกับคุณคุณสามารถตั้งลีกกีฬาแฟนตาซีของคุณเองได้ตลอดระยะเวลา เมื่อคุณศึกษาเบื้องต้นที่ bk8 เสนอแนะมาแล้วคุณจะเข้าสู่การเดิมพันกีฬาได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน

พนันด้วยแต้มสเปรด ผู้กระทำระจายคะแนนช่วยสำหรับเพื่อการปรับสมดุลของอัตราต่อรองของแต่ละกลุ่มที่ชนะ เมื่อผู้คนพนันด้วยแต้มกระจัดกระจายพวกเขาชอบเอ๋ยถึง (+3.5), (-7.5), (+4) ฯลฯนี่เป็นปริมาณคะแนนที่เพิ่มหรือลบออกจากคะแนนในที่สุดของกลุ่ม ดังเช่นว่า Chicago Bears (+5) รวมทั้ง Green Bay Packers (-5) กำลังเล่นกันในวันอาทิตย์นี้ หมีได้โอกาสน้อยที่จะชนะโดยเหตุนั้น 5 คะแนนจะถูกเพิ่มเข้าไปในคะแนนในที่สุดของพวกเขา 1

ในแบบอย่างนี้ Packers จำเป็นที่จะต้องเอาชนะ Bears อย่างต่ำ 6 แต้มสำหรับคนที่พนันพวกเขาก็เลยจะชนะ ถ้า Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มหรือน้อยกว่าคนที่พนันใน Packers เพื่อครอบคลุมค่าสเปรดจะเสียตังค์

หลักฐานพื้นฐานเป็นคุณอยากให้กลุ่มพนันของคุณครอบคลุมสเปรดหรือผลงานต่ำ ในแบบอย่างเดียวกันถ้าคุณรู้สึกว่า Packers จะชนะ แม้กระนั้นไม่ครอบคลุมสเปรดให้ใส่เงินลงไปเพื่อทำแบบนั้น ถ้าบอลชนะน้อยกว่า 5 คะแนนคุณจะได้รับเงิน

แม้กลุ่มจบลงเจอกับสเปรด (ไม่ต่ำลงยิ่งกว่าหรือสูงยิ่งกว่า) คุณจะแพ้หรือเสียตังค์ ในแบบอย่างเดียวกันถ้าหาก Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มจะไม่มีผู้ใดชนะหรือแพ้ เมื่อแต้มกระจัดกระจายเป็น (+7.5), (-4.5), (-8.5), (+1.5) ฯลฯการพนันที่อันตรายกว่ามากมาย เพราะเหตุว่ากลุ่มมิได้คะแนนครึ่งเดียวโดยเหตุนี้คุณจะชนะหรือแพ้

วางเดิมพันสำหรับเพื่อการแพร่ขยายของเงิน นี่เป็นแนวทางการที่ง่ายสุดๆ คุณกำลังพนันว่าคนไหนกันจะชนะเกมนี้ในทันที ถ้าเกิดคุณรู้สึกว่า Chicago Cubs จะเอาชนะ Pittsburgh Pirates ได้คุณจะพนันกับพวกเขารวมทั้งในทางตรงกันข้าม กุญแจสำคัญเป็นการดูจุดแพร่ไปของเกม ถ้า Chicago Cubs ได้รับผู้กระทำระจายจุดมากมาย (-5) พวกเขาจะถูกคิดว่ามีลักษณะท่าทางที่จะชนะ ถ้าหากสเปรดค่อนข้างจะงาม (-0.5) (+ 0.5) เกมส่วนมากจะถูกคิดว่าเป็นการจับคู่ 50/50 2

มองจุดแพร่ระบาดก่อนที่จะคุณจะย้ายไปยังสเปรดของเงิน ถ้าหากสเปรดของจุดดูราวกับว่าสูงเกินความจำเป็น (-8.5) ควรจะจ่ายเงินไว้ที่สเปรด
ถ้าเกิดแต้มกระจัดกระจายมีค่าเสมอกัน (-1) (+ 1) ให้ย้ายไปที่สเปรดของเงิน คุณจะมีลัษณะทิศทางที่จะชนะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากการแพร่ของเงินที่ตึงตัว

ถ้าเกิดมีลักษณะอากาศที่ไม่อำนวยโน่นก็เป็นปัจจัยหลักสำหรับในการแพร่ของเงิน หิมะ, ฝน, ลูกเห็บ, หมอกแล้วก็อื่นๆได้อย่างเร็วแม้กระทั้งในสนามสำหรับแข่งระหว่างทั้งคู่กลุ่ม ยิ่งลักษณะอากาศไม่ดีเยอะแค่ไหนผลก็จะยิ่งสุ่มมากยิ่งขึ้นแค่นั้นด้วยเหตุนี้คุณจำเป็นต้องชำระเงินไว้ที่สเปรดของเงินเพิ่มมากขึ้น